Bẫy hơi Gestra BK 212

Tên sản phẩmBẫy hơi
ModelBK 212
Thương hiệuGestra
Xuất xứĐức
Phân phốiĐại lý Gestra Việt Nam – VDIC
Xem chi tiết thông số kỹ thuậtCatalog bẫy hơi Gestra BK 212

Bẫy hơi Gestra BK 212 được nhập khẩu và phân phới bởi đại lý Gestra Việt Nam – VDIC. Chúng tôi luôn có hàng sẵn kho số lượng lớn, đầy đủ model và kích thước khác nhau. VDIC cung cấp sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ, giá thành cạnh tranh . Liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất .

Sau đây xin mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin cơ bản của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật bẫy hơi Gestra BK 212

Vật liệu

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về van cóc Gestra BK 212 . Để biết chi tiết  và rõ đầy đủ hơn về sản phẩm xin mời các bạn xem catalog tại đây: Catalog Gestra BK 212

Một vài lưu ý khi quý khách cần hỏi mua hàng 

  • Cung cấp hình ảnh sản phẩm cần thay thế nếu có . Đây là cách nhanh nhất để chúng tôi có thể tiếp nhận thông tin và tư vấn chính xác nhất vì thông thường trên thiết bị sẽ ghi rõ đầy đủ các thông số cần thiết , đặc biệt là model
  • Cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật mà nhà máy yêu cầu khi thay thế hoặc lắp mới. Các thông số quan trọng nhất là áp suất làm việc ,nhiệt độ làm việc, môi chất sử dụng và kích thước chính xác sản phẩm. Nếu thông tin bị sai hoặc không rõ ràng sẽ rất dễ bị báo sai yêu cầu, rất mất thời gian cho việc đổi trả hàng.
  • Yêu cầu hàng có sẵn hay không? Vấn đề này rất quan trọng vì không phải mặt hàng nào chúng tôi cũng có sẵn, hoặc không đủ số lượng để cung cấp ngay cho quý khách. Vì vậy cần xác định rõ xem thời gian nhập hàng có đúng tiến độ thi công hay không.

Liên hệ mua hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật : 0939 487 487