Thư ngõ

Kính chào quý đối tác khách hàng.

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Kỹ Thuật VDIC xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cùng chúng tôi đồng hành để góp phần đưa ngành công nghiệp Việt Nam lớn mạnh trong khu vực cũng như trên thế giới.

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp ngày càng cao, sự tử tế trong kinh doanh nhiều lúc bị các doanh nghiệp bỏ quên mà chỉ chú trọng vào lợi ích kinh tế  của họ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đem niềm tin, khát khao biến thành hành động và cho ra đời VDIC. Chúng tôi lập ra VDIC- một nơi không chỉ mang đến những THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG mà còn là nơi kinh doanh bằng sự tử tế, để cho Quý khách hàng trao gửi trọn niềm tin. Đến với VDIC, chúng tôi cam đoan bằng cả lương tâm nghề nghiệp của mình, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng của EU, G7, Hàn Quốc như: KSB, WIKA, SOY YNV, GESTRA, TOMOE ….

VDIC có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, sẽ luôn tư vấn tận tậm chỉ ra được những đặc thù riêng cũng như đưa ra những giải pháp thiết kế lắp đặt phù hợp với hệ thống sản xuất của mỗi khách hàng. VDIC luôn cam kết cung cấp thiết bị công nghiệp, van, thiết bị đo uy tín, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, hỗ trợ nhanh chóng cũng như chế độ bảo hành tiện ích. VDIC – kinh doanh bằng sự tử tế, chúng tôi luôn bán hàng với phương châm đặt lợi ích, nguyện vọng và quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Để có được giải pháp tối ưu cho hệ thống sản xuất của mình, đừng chần chừ nữa hãy liên hệ với VDIC ngay nhé.

Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!

Công ty TNHH Kỹ Thuật VDIC